Monthly Archives: November 2020

ลังจากดูการชนะของอังกฤษกับเวลส์ฉันคิดว่าต้องมีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายของรักบี้

หลังจากดูการชนะของอังกฤษกับเวลส์ฉันคิดว่าต้องมีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายของรักบี้

มีการบรรทุกห้าครั้งในเกมนั้น

เท่าที่ฉันเป็นคนเจ้าระเบียบและจะมีบางส่วนที่ฉันชอบลูก ๆ ของฉันไม่ได้ดูเกม พวกเขากำลังคิดว่ามันเป็นแค่ศพที่กองอยู่บนพื้น

พวกเขาไม่ได้เห็นการผ่านไปที่น่าอัศจรรย์หรือความพยายามที่ยิ่งใหญ่ – สิ่งที่พวกเขาสามารถจินตนาการได้ว่าจะสร้างขึ้นใหม่ในสวนหลังจากนั้น

บ่อยเกินไปตอนนี้รักบี้เป็นสีที่ขุ่นมัว เราต้องแน่ใจว่าเรามีผลิตภัณฑ์จากทั่วโลกที่ทุกคนต้องการชม

เราต้องมั่นใจว่าไม่สำคัญว่าจะเล่นรักบี้อะไรคุณก็รู้ว่าคุณจะได้รับความบันเทิง ในขณะนี้จะพิจารณาจากช่วงเวลาของปีและการแข่งขันที่คุณกำลังรับชม

ฉันคิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในการสลายหรือแก้ไขกฎหมาย ทุกทีมได้รับการฝึกฝนอย่างดีในวิธีที่พวกเขาปกป้องและ ‘ลิ่วล้อ’ – ยืนอยู่เหนือลูกบอลหลังจากการต่อสู้เพื่อชนะการหมุนเวียน

ด้วยระดับความฟิตของพวกเขาพวกเขาสามารถทำมันได้อย่างต่อเนื่องหลังจากที่บ้าคลั่ง กำลังจะถึงจุดเปลี่ยนที่ไม่มีช่องว่าง

บางทีกฎหมายอาจเปลี่ยนแปลงได้ดังนั้นคุณอนุญาตให้ผู้เล่นบางคนเป็นลิ่วล้อหรือคุณได้รับอนุญาตให้ส่งคนสองคนเข้าสู่การป้องกัน

ประเด็นหลักคือเมื่อใดก็ตามที่มีกฎหมายใหม่เข้ามาคุณสามารถรับประกันได้ว่าโค้ชและผู้เล่นจะหาวิธีดัดฟันได้อย่างไร คุณต้องอยู่ข้างหน้า
มันเป็นเหมือนกฎหมายที่บอกว่าคุณต้องยืนหยัดในการพังทลาย แจ็ควิลลิสหรือทอมเคอรี่สามารถแยกออกได้เพื่อให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งนั้นและขโมยบอลได้ แต่พวกเขายังคงพิงฝ่ายตรงข้าม

ในทางเทคนิคพวกเขาอาจจะถูกต้อง แต่ก็ไม่ได้ให้ยืมตัวเกมที่ลื่นไหล ฉันอยากให้มันเข้าข้างฝ่ายโจมตีมากกว่า

สิ่งที่น่าผิดหวังในขณะนี้ผู้เล่นคือพวกเขาสามารถหยุดพักที่ยอดเยี่ยมและแสดงทักษะที่ยอดเยี่ยม แต่เนื่องจากพวกเขาอยู่โดดเดี่ยวโอกาสที่ฝ่ายตรงข้ามจะชนะบอล

เมื่อดูฝรั่งเศสเอาชนะอิตาลีในวันเสาร์ความพยายามสองสามครั้งของพวกเขามาจากการถ่ายทำที่ยอดเยี่ยม นั่นน่าจะเป็นส่วนสำคัญของเกม

แซมอันเดอร์ฮิลล์ปีกทีมชาติอังกฤษกล่าวหลังการแข่งขันว่าหากผู้คนไม่ชอบการต่อสู้และการเล่นตัวจริงพวกเขาควรดูรักบี้ลีก

เมื่อคุณเป็นกองหน้าและกำลังเล่นเกมมีทักษะมากมายรอบตัวเซต

ฉันยังคงต้องการเห็นการต่อสู้ในการแข่งขันและฉันไม่รังเกียจหากไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่พวกเขาจำเป็นต้องหยุดนาฬิกาทุกครั้งที่ผู้ตัดสินเป่านกหวีดเพื่อแย่งชิง

มิฉะนั้นการต่อสู้บางอย่างจะดำเนินต่อไปเป็นเวลาสี่หรือห้านาที เราต้องมีเจ้าหน้าที่ที่ต้องการสร้างเกมที่รวดเร็วและรุนแรงมากขึ้น
‘อังกฤษสามารถเข้าถึงระดับฟุตบอลโลกได้อีกครั้งในสุดสัปดาห์หน้า’
Eddie Jones หัวหน้าโค้ชกล่าวว่าอังกฤษยังไม่ถึงจุดที่ดีที่สุดและฉันเห็นด้วยกับเขา

พวกเขาก้าวหน้าไปอย่างดี อังกฤษชนะหกชาติหลังจากเอาชนะอิตาลีและจากนั้นก็ผ่านการเคลื่อนไหวต่อต้านจอร์เจียในสภาพที่เลวร้าย

จากนั้นพวกเขาชนะเกมในครึ่งแรกด้วยการป้องกันที่น่าประทับใจกับไอร์แลนด์และกับเวลส์มีช่วงเวลาที่คุณจะเห็นว่าพวกเขาผสมการโจมตีของพวกเขา

พวกเขามาถูกทางและได้ลงสนามนัดชิงชนะเลิศออทั่มเนชั่นส์คัพกับฝรั่งเศส แต่เรายังไม่ได้เห็นทุกอย่างมารวมกัน

หากเงื่อนไขเอื้ออำนวยในสัปดาห์หน้าและจากข้อเท็จจริงที่ว่าผู้เล่นสตาร์ของฝรั่งเศสหลายคนไม่สามารถลงเล่นได้เนื่องจากข้อตกลงกับลีกสูงสุด 14 อันดับแรกจึงเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเปิดตัวผลงานชั้นยอดที่คล้ายคลึงกับระดับฟุตบอลโลกของพวกเขา

มันเป็นความอัปยศอย่างแท้จริงที่พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับทีมฝรั่งเศสที่แข็งแกร่งมากกว่าที่ทีมจะจินตนาการถึงโอกาสของพวกเขาอย่างแท้จริงกับผู้เล่นระดับซูเปอร์สตาร์ของพวกเขา ในสถานะปัจจุบันของอังกฤษฝรั่งเศสนิวซีแลนด์และแอฟริกาใต้เป็นสามทีมที่จะแข่งขันกับพวกเขาอย่างแท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับแนวหน้า

ฝรั่งเศสมีความแข็งแกร่งในเชิงลึก แต่ด้วยการเป็นรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่ของ Autumn Nations Cup การโฟกัสและความคิดของอังกฤษจะแตกต่างอย่างมากกับเกมในเวลส์

Nick Tompkins ศูนย์หน้าของเวลส์กล่าวว่าเขาสามารถเข้าใจความไม่พอใจของแฟน ๆ รักบี้

Nick Tompkins ศูนย์หน้าของเวลส์กล่าวว่าเขาสามารถเข้าใจความไม่พอใจของแฟน ๆ รักบี้เกี่ยวกับการเตะและการขาดการเล่นแบบโจมตีในเกมปัจจุบัน

ทัวร์นาเมนต์ Autumn Nations Cup ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความบันเทิงในแง่ของคุณค่าทางความบันเทิง

อังกฤษเอาชนะเวลส์ 24-13 ที่ Parc y Scarlets เมื่อวันเสาร์ในเกมที่ครองบอลได้

“ฉันจะบอกว่าฉันเข้าใจทั้งหมดว่าพวกเขา [แฟน ๆ ] มาจากไหน” ทอมป์กินส์กล่าว

“ตัวฉันเองฉันต้องการโจมตีและรับบอลเข้ามือและผ่านและเล่น แต่ในตอนท้ายของวันเรากำลังเล่นเทสต์รักบี้เพื่อชนะ

“เราทำอย่างนั้น แต่เราทำได้และบางครั้งกฎก็เปลี่ยนไปและสิ่งนี้ก็เกิดขึ้นมันลดลงและไหลไปเราต้องปรับตัว
ฉันเข้าใจว่าข้อโต้แย้งนั้นมาจากไหนเพราะบางครั้งฉันก็รู้สึกได้ด้วยตัวเอง

“ เราต้องคอยดูกฎเหล่านี้และตัดสินใจเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างลื่นไหลและเราควรจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆได้

“ เพียงเท่านี้เราก็นำพวกมันออกไปได้แล้ว
“ ฉันเชื่อว่ากฎที่เกิดขึ้นในการทำลายล้างทำให้การโจมตียากขึ้นมาก

“กฎเป็นอย่างไรและผู้ตัดสินต้องให้บทลงโทษอย่างรวดเร็วเพียงใดคุณต้องการเตะบอลออกไปอีกเล็กน้อยและทำให้ทีมอยู่ภายใต้ความกดดัน

“คุณสามารถโต้แย้งได้หรือเพียงแค่บอกว่าเราต้องดีขึ้นในสิ่งที่เราทำในแง่ของการรักษาความครอบครองมันเป็นการรวมกันของสองสิ่ง

“มันเป็นเรื่องน่าผิดหวังจากมุมมองของคนข้างหลัง แต่คุณต้องปรับตัวและย้าย”

ความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของเวลส์เป็นการทดสอบครั้งที่เจ็ดในเก้าการทดสอบภายใต้หัวหน้าโค้ช Wayne Pivac แม้ว่ามันจะพิสูจน์แล้วว่าพวกเขาทำผลงานได้ดีที่สุดนับตั้งแต่ที่อังกฤษปิดที่ Twickenham เมื่อแปดเดือนก่อน

พวกเขาปิดฉากแคมเปญเนชั่นส์คัพด้วยการเล่นในบ้านกับอิตาลีในวันเสาร์หน้าทอมป์กินส์กล่าวเสริมว่า “เราต้องเอาแง่ดีออกจากผลงานและจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนที่เราเป็น

“บางครั้งมันให้ความรู้สึกว่าเรายิงประตูตัวเองและความผิดพลาดของเราคือการเลิกทำ แต่ถ้าเรามองในแง่ดีเราก็อยู่ในเกมเหล่านี้

“มันจะมาแล้วถ้าเราบิ่นไปเรื่อย ๆ หินก็จะแตกเราก็ต้องทุบต่อไป”

โค้ช Fabien Galthie จะไม่พยายามแก้ไขข้อตกลงที่กำหนดให้ผู้เล่นชั้นนำของฝรั่งเศส

โค้ช Fabien Galthie จะไม่พยายามแก้ไขข้อตกลงที่กำหนดให้ผู้เล่นชั้นนำของฝรั่งเศสส่วนใหญ่ออกจากการแข่งขัน Autumn Nations Cup รอบชิงชนะเลิศกับอังกฤษ

Antoine Dupont, กัปตัน Charles Ollivon และศูนย์กลาง Virimi Vakatawa เป็นหนึ่งในผู้ที่เล่นการทดสอบสามครั้งในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ภายใต้ข้อตกลงกับสโมสรชั้นนำของฝรั่งเศสไม่มีผู้เล่นคนใดสามารถเล่นได้มากกว่าสามชาติในหน้าต่างนี้

“เราต้องก้าวไปข้างหน้าและจัดการกับสิ่งที่เรามี” Galthie กล่าว

“คุณไม่สามารถขอให้ผู้เล่นเข้ามาในทีมออกไปและกลับมาอีกครั้งได้

“ มันยากเกินไปสำหรับผู้เล่นคลับรักบี้และรักบี้นานาชาติเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกัน

“เราทำสิ่งที่เรามีในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะ”
องค์กรที่ปกครอง World Rugby ได้ขยายช่วงฤดูใบไม้ร่วงตามปกติสำหรับสหภาพรักบี้นานาชาติจากสี่สุดสัปดาห์เป็นเจ็ดวันเพื่อให้ทีมสามารถเคลียร์การแข่งขันค้างที่เกิดจากการยกเลิกท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

ฝรั่งเศสเอาชนะเวลส์ในการทดสอบอุ่นเครื่องก่อนที่จะเอาชนะไอร์แลนด์ในรอบหกชาติที่ล่าช้า

จากนั้นพวกเขาก็เอาชนะสกอตแลนด์และอิตาลีหลังจากนัดแรกของการแข่งขัน Autumn Nations Cup กับฟิจิถูกไล่ออกเนื่องจากมีการแพร่ระบาดของโควิด -19 ในค่ายฝ่ายค้าน

ฝรั่งเศสได้ตั้งชื่อกลุ่มชายหนุ่มวัย 31 ปีสำหรับการแข่งขันกับอังกฤษที่ Twickenham ในวันอาทิตย์หน้าซึ่งไม่รวม XV เริ่มต้นที่เอาชนะชายของ Eddie Jones ในการแข่งขัน Six Nations นัดเปิดในเดือนกุมภาพันธ์

Peato Mauvaka, Cameron Woki และ Matthieu Jalibert ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวออกจากการชนะครั้งนั้นกำลังอยู่ในการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์นี้พร้อมกับ Brice Dulin ทหารผ่านศึก 30 แคปและ Alivereti Raka ปีกจอมพลังของ Clermont

แต่ Romain Ntamack ครึ่งตัวเลือกแรกถูกตัดออกเนื่องจากอาการบาดเจ็บในขณะที่หมายเลขแปด Gregory Alldritt, กลาง Gael Fickou, Baptiste Serin ครึ่งตัวและปีก Teddy Thomas ก็เล่นถึงขีด จำกัด ของเกมที่พวกเขาสามารถเล่นได้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ .

“ อังกฤษเป็นชาติที่ไม่แพ้ใครมากนักและพวกเขากำลังจะได้เล่นกับทีมที่ดีที่สุดพวกเขาอาจจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้เนื่องจากแอฟริกาใต้ไม่ได้ลงเล่น” กัลตี้กล่าวเสริม

สโมสรชั้นนำของอังกฤษได้ตกลงที่จะให้ผู้เล่นของพวกเขาพร้อมใช้งานสำหรับนักเตะต่างชาติในปีนี้

Ulster ขึ้นอันดับหนึ่งของ Pro14 Conference A หลังจากชัยชนะครั้งที่แปดจากแปดในฤดูกาลนี้กับเอดินเบิร์ก


Ulster ขึ้นอันดับหนึ่งของ Pro14 Conference A หลังจากชัยชนะครั้งที่แปดจากแปดในฤดูกาลนี้กับเอดินเบิร์ก

ผู้เข้าชมวิ่งไปเป็นผู้นำ 19 คะแนนในขณะที่ Stewart Moore, John Andrew และ John Cooney ข้ามไป

Jack Blain ลงทะเบียนการลองแปลงก่อนและหลังครึ่งเวลาเพื่อลดการค้างชำระของเอดินบะระ

Jordi Murphy ทำให้มั่นใจว่าจะได้รับคะแนนโบนัสสำหรับ Ulster ก่อนที่ Cooney จะลองครั้งที่สองและ Andrew ได้เพิ่มอีกสองครั้งในขณะที่ฝั่งของ Dan McFarland ย้ายไปอยู่เหนือ Leinster

Leinster ไล่ตามสามแต้ม แต่มีเกมในมือขณะที่เอดินบะระอยู่ที่ห้าใน Conference B ด้วยการชนะสองครั้งจากเจ็ดนัด
เสื้อคลุมต้องคิดว่าพวกเขาทำให้เอดินบะระเข้านอนกลางครึ่งแรก การปกครองของพวกเขาสมบูรณ์

การลองครั้งแรกเกิดขึ้นเร็วที่สุดในนาทีที่สี่เมื่อแอนดรูว์และคูนีย์หนีไปทางขวาโดยครึ่งการต่อสู้ทำให้มัวร์หนีไปเพื่อทำคะแนน จากนั้นคูนีย์ทำมันเป็น 7-0 สำหรับเอดินบะระถือเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าสลดใจ สำหรับ Ulster อาจเป็นสิ่งที่พวกเขาคาดหวัง

ก่อนจบควอเตอร์แรก Ulster ก็โจมตีอีกครั้งแอนดรูว์ไถนาจากระยะใกล้ พลังของ Ulster มากเกินไป ห้านาทีต่อมาพวกเขาได้คะแนนที่สาม กองหน้าของพวกเขาพาพวกเขาลงสนามคูนีย์ก็ลอบเข้ามาจากระยะใกล้ การป้องกันของเอดินบะระนั้นนุ่มนวลและน่าเบื่อ Cooney กระแทกกับการแปลงเพื่อการวัดที่ดี

ณ จุดนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นฝ่ายแพ้ ครั้งสุดท้ายที่ Ulster อยู่ในเอดินบะระพวกเขาได้รับชัยชนะที่ยอดเยี่ยมในรอบรองชนะเลิศของ Pro14 ในฤดูกาลที่แล้ว อันนี้ดูเหมือนเป็นการชนะแบบเสาต่อเสา มันเป็น แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดโดยสิ้นเชิง

ทันทีที่ Ulster สร้างประตูขึ้นนำได้พวกเขาก็หลุดจากจังหวะของเกมและปล่อยให้เอดินเบอระปีนกลับเข้าไปในเกม Blain เข้ามาในแนวรับที่เฉียบคมจาก James Johnstone เพื่อทำประตู, Chamberlain แปลงร่าง
นั่นคือในครึ่งชั่วโมง หลังจากหยุดพัก Blain ก็ยิงได้อีกครั้งโดยยอมรับการยิงจาก Eroni Sau จากระยะใกล้ แชมเบอร์เลนทำได้ 19-14 ด้วยการบู๊ต

เอดินบะระคิดว่าพวกเขาได้กำจัดการขาดดุลโดยสิ้นเชิงในไม่ช้าหลังจากนั้นเมื่อการลงโทษของแชมเบอร์เลนกลับมาตบหลังมือซ้ายของ Ulster Jamie Farndale เอาชนะ Cooney ไปที่ลูกบอลหลวม ๆ เพื่อแตะลง แต่คะแนนถูกตัดออก ฟาร์นเดลนำหน้าแชมเบอร์เลนในเรื่องการติดต่อ ยาแก้ปวดสำหรับข้างบ้าน

เสื้อคลุมทำให้พวกเขาป่วยต่อไปภายในไม่กี่นาที ทุกวันนี้แทบจะไม่ได้คะแนนจากผู้เล่นตัวจริง 5 เมตรมากกว่าคะแนนมากเกินไป แน่นอนว่าเมื่อ Ulster ได้ตำแหน่งฟิลด์ที่พวกเขาดำเนินการ Murphy ได้รับคะแนนโบนัสและ Cooney ทำให้เกมนี้เป็นเกมแปดจุดที่มีการแปลง บิลมาตาไม่นานก็ลงสนามแทนก็ถูกทิ้ง

นั่นคือความพยายามที่เหนือกว่าการพลาดท่าของพวกเขาเองจาก Farndale ซึ่งเกือบจะทำเพื่อเอดินบะระ แต่ก็มีความรุ่งเรืองจาก Ulstermen ก่อนที่จะสิ้นสุด Ian Madigan เริ่มต้นด้วยการหยุดพักครึ่งและปัดป้องลุคครอสบีก่อนที่จะขนออกไปทางประตูด้านข้างให้แซมคาร์เตอร์

ล็อคควบม้าดึงฝาครอบและใส่คูนีย์เพื่อการลองที่น่ารักซึ่งตัดสินครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยสองพิเศษจาก Cooney Ulster กลับไปที่จุดเดิมก่อนหน้านี้ด้วยคะแนนนำ 19 คะแนน เอดินบะระต้องการการกลับมาของทหารม้านานาชาติก่อนที่ฤดูกาลของพวกเขาจะเปลี่ยนไปเป็นผลดี

Ulster ตอกกลับบ้านที่เหนือกว่าอีกครั้งด้วยผู้เล่นตัวจริงที่ขับเคลื่อนอีกคน เช่นเดียวกับการยิงปลาในถังแอนดรูว์ก็เป็นผู้ชายอีกครั้ง และอีกครั้ง. หญิงโสเภณีทำแฮตทริกได้สำเร็จในเกมสุดท้าย การปะทะกันอีกครั้งของสายเอดินบะระอีกตัวอย่างหนึ่งของกล้ามเนื้อที่เหนือกว่าของ Ulster และการลองอีกครั้ง ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นครั้งหนึ่งได้กลายเป็นกระสุน 40 จุด

ตรงไปตรงมาเสียงนกหวีดสุดท้ายเป็นพรสำหรับเอดินบะระ

Richard Cockerill เฮดโค้ชของเอดินบะระ: “เราเริ่มต้นได้ไม่ดีเรากลับเข้าไปในนั้นได้เราไม่สามารถรักษามันไว้ได้ถ้าเราได้ลองของเจมี่ฟาร์นเดลถ้ามันไม่ล้ำหน้าบางทีมันอาจจะเล็กน้อย แตกต่างกัน

“เมื่อโมเมนตัมเปลี่ยนไปเราก็ไม่แข็งแกร่งพอที่จะรับมือกับมันในที่สุดพวกเขาก็ดีกว่าเราแค่เราต้องทำงานในเกมของเราต่อไปเราไม่ได้มีความลึกเรากำลังขาดหายไป ผู้เล่นจำนวนมากเราพลาดกองหน้าและบางส่วน ”

เอดินบะระ: Blain, Sau, Johnstone, Dean, Farndale, Chamberlain, Pyrgos, Schoeman, Cherry, Atalifo, Ferreira, Davidson, Bradbury, Crosbie, Miller

การเปลี่ยน: Coombes for Farndale (70), Shiel for Pyrgos (68), Grahamslaw for Schoeman (77), Willemse for Cherry (65), Gamble for Atalifo (70), Hodgson for Ferreira (54), Boyle for Crosbie (70) , มาตาสำหรับมิลเลอร์ (49). ซินบิน: มาตา (60).

เสื้อคลุม: Lowry, Faddes, Hume, S. Moore, Lyttle, Madigan, Cooney, Warwick, Andrew, M. Moore, A.O’Connor, Carter, Reidy, Murphy, Coetzee

การเปลี่ยนตัว: Sexton สำหรับ Lyttle (8), Johnston สำหรับ Madigan (68), Shanahan สำหรับ Cooney (68), McCall for Warwick (48), Milasinovich สำหรับ M. Moore (50), D. O’Connor สำหรับ A.O’Connor (64), McCann สำหรับ Reidy (68), Roberts จาก Coetzee (74)