Monthly Archives: December 2020

James Wade บันทึกการจบเก้าโผครั้งที่ 10 ในประวัติศาสตร์การแข่งขัน PDC World

James Wade บันทึกการจบเก้าโผครั้งที่ 10 ในประวัติศาสตร์การแข่งขัน PDC World Darts Championship แต่แพ้ Stephen Bunting 4-2 ในรอบที่สามที่ Alexandra Palace

เวดนำเพื่อนร่วมชาติอังกฤษ 2-0 – แต่สร้างขาที่สมบูรณ์แบบได้หลังจากที่ตอม่อสู้กลับไป 2-2

เขาโยนสามสาม 20 วินาทีสาม 19 และจบลงอย่างไม่ไยดีในคู่ที่ 12 – แต่ในที่สุดตอม่อก็ชนะ

ในรอบที่สี่ Michael van Gerwen เมล็ดพันธุ์ชั้นนำรอดชีวิตจากการแข่งขันปาเป้าสองนัดเพื่อเอาชนะ Joe Cullen 4-3

Dutchman Van Gerwen เป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่เคยจัดการจบ 9 โผในทัวร์นาเมนต์ร่วมกับ Dean Winstanley, Terry Jenkins, Kyle Anderson และ Gary Anderson – ในขณะที่อดีตแชมป์ Raymond van Barneveld และ Adrian Lewis ทำได้สองครั้ง .

ไม่มีแฟน ๆ เข้าร่วมเพื่อเป็นสักขีพยานในความพยายามของเวดเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 และหลังจากลงจอดเก้าคนแรกที่สถานที่จัดงานในรอบห้าปีการเฉลิมฉลองของเขาก็น้อยมากเพราะเขาเพียงแค่แบ่งปันหมัดกับคู่ต่อสู้

Bunting – เมล็ดพันธุ์ที่ 26 – สร้างค่าเฉลี่ยสามโผ 93.18 ตลอดการแข่งขันทำให้ดีขึ้นที่เจ็ดเมล็ดพันธุ์ Wade 87.94 ในขณะที่เขารักษาความปลอดภัยในการแข่งขันรอบที่สี่กับเพื่อนชาวอังกฤษ Ryan Searle

St Helens ‘Bunting ซึ่งทำสัญญากับ Covid-19 ในเดือนตุลาคม – มียอดเช็คเอาต์ถึง 60% เทียบกับ Wade 30.61% และเข้าสู่เซตสุดท้าย 3-2 เพื่อผนึกตำแหน่งของเขาในรอบสี่

ในช่วงเย็น Van Gerwen แชมป์สามสมัยดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปพบกับคัลเลนของอังกฤษไล่ตาม 3-1 ก่อนที่จะกลับมาชนะและคว้าตำแหน่งรอบรองชนะเลิศ

“ เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและเขาทำให้ผมกดดันหลายครั้งและผมต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะเขา” ฟานเกอร์เวนกล่าว

ในวันที่มีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น Krzysztof Ratajski เป็นผู้เล่นคนแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากชัยชนะเหนือกาเบรียลคลีเมนส์ของเยอรมนี

“มันเป็นอารมณ์มากฉันจำไม่ได้ว่าเคยมีการแข่งขันแบบนี้มาก่อน” Ratajski กล่าวซึ่งกลายเป็นผู้เล่นชาวโปแลนด์คนแรกที่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์โลกรอบก่อนรองชนะเลิศ

เมล็ดพันธุ์ที่แปด Dave Chisnall ทิ้งหกขาแรกของการแข่งขันกับ Dutchman Danny Noppert แต่ชาวอังกฤษกลับมาชนะ 4-2 และจองตำแหน่งของเขาในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา
เว็บ แทงบอล ที่ดีที่สุด ครบเครื่องเรื่องการเดิมพัน

แชมร็อคโรเวอร์สแชมป์ลีกของไอร์แลนด์ได้ถอนการทำรัฐประหารสองครั้งโดยการเซ็นสัญญากับฌอนแกนนอนและแดนนี่แมนโดรยวจากคู่แข่งดันดอล์กและโบฮีเมีย

แชมร็อคโรเวอร์สแชมป์ลีกของไอร์แลนด์ได้ถอนการทำรัฐประหารสองครั้งโดยการเซ็นสัญญากับฌอนแกนนอนและแดนนี่แมนโดรยวจากคู่แข่งดันดอล์กและโบฮีเมีย

Gannon วัย 29 ปีเริ่มอาชีพของเขากับ Rovers และเขากลับมาหลังจากแปดปีที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลกับ Lilywhites

Mandroiu วัย 22 ปีติดทีมไอร์แลนด์อายุต่ำกว่า 21 ปี 7 นัด

เมื่อพูดถึงการเซ็นสัญญากับกองกลางตัวรุกสตีเฟ่นแบรดลีย์ผู้จัดการทีมโรเวอร์สกล่าวว่า“ แดนนี่มีความคิดสร้างสรรค์มาก เขาสามารถเล่นด้วยเท้าทั้งสองข้างได้อย่างสบายมาก เขาใหญ่นักกีฬาและฉลาดรอบด้านจริงๆ เขาเป็นวัยที่ดีมากและเหมาะกับสิ่งที่เราทำ

“ เกมของเขามีอะไรมากมายมากกว่าเป้าหมายแดนนี่มีศักยภาพมากมายและมันขึ้นอยู่กับเราและเขาที่เราจะพยายามเอาสิ่งนั้นออกจากตัวเขาเพื่อนำเขาไปสู่อีกระดับ ผมคิดว่าเขาต้องการที่จะไปและพูดคุยในสนามตอนนี้ เขากระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นกับเราและทำงานและเรารอคอยที่จะได้ร่วมงานกับเขาจริงๆ”
ใน Gannon แบรดลีย์กล่าวว่า“ ผมคิดว่าฌอนได้แสดงให้เห็นแล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในลีกว่าเขาน่าจะเป็นแบ็คขวาที่ดีที่สุดในประเทศมาเป็นเวลานาน เขาป้องกันได้ดีมาก แต่เขาก็ยังดีมากในส่วนของการโจมตีในสนาม เขาเป็นแบ็คขวาที่เก่งกาจในทุกด้านและเขาเสริมให้กับเราดังนั้นเราจึงดีใจที่ได้เขามา

“เขาน่าจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดที่เคยเล่นในลีกและเขาอายุเพียง 29 ปีเขายังอายุดีดังนั้นเราจึงรู้สึกว่าฌอนมีฟุตบอลเหลืออยู่มากมายและเราดีใจที่เขาได้เห็นแชมร็อกโรเวอร์สที่นี่ มันเคลื่อนตัวค่อนข้างเร็วเมื่อเรานั่งลงและพบกัน

“ เขารู้สึกว่าเขามีธุระที่ยังไม่เสร็จสักหน่อยกับแชมร็อคโรเวอร์สเขาอยู่ที่นี่ในฐานะเด็กหนุ่มและประสบความสำเร็จอย่างมากและเขาต้องการนำช่วงเวลาแห่งความสำเร็จนั้นมาสู่ตัวเราเอง”

Pierre-Emerick Aubameyang ยุติความแห้งแล้งห้านัดของเขาเพื่อช่วยให้อาร์เซนอล

Pierre-Emerick Aubameyang ยุติความแห้งแล้งห้านัดของเขาเพื่อช่วยให้อาร์เซนอล 10 คนหลีกเลี่ยงการแพ้ในลีกในบ้านติดต่อกันเป็นครั้งที่ห้าในการเสมอกัน 1-1 กับเซาแธมป์ตันที่บินสูง

กัปตัน Aubameyang เริ่มกระบวนการชดใช้ให้กับเป้าหมายของตัวเองในเกมที่พ่ายแพ้ให้กับเบิร์นลีย์ในบ้าน 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยเก็บชัยชนะได้อย่างสวยงามในขณะที่อาร์เซนอลเบียดแย่งแต้มพรีเมียร์ลีกที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยม

ธีโอวัลค็อตต์อดีตกองหน้าอาร์เซนอลได้นำเซาแธมป์ตันที่น่าประทับใจอีกครั้งเป็นผู้นำในช่วงต้นด้วยความพยายามที่มีคุณภาพสูง

เดอะกันเนอร์สส่งกาเบรียลออกจากการจองสองครั้งในสี่นาที – ครั้งแรกเป็นการกระทำที่ไม่มีจุดหมายในการเตะบอล
หลังจากการไล่ออกอย่างไร้วินัยของ Granit Xhaka ในการแพ้เบิร์นลีย์เมื่อวันอาทิตย์ใบแดงอีกใบคือข้อเรียกร้องสุดท้ายของมิเคลอาร์เตตา

การเสมอแทบจะไม่ช่วยคลายความกดดันให้กับผู้จัดการทีมอาร์เตต้าด้วยการที่อาร์เซนอลทำงานแบบไร้ชัยชนะในลีกตอนนี้ขยายไปถึงหกนัด
อาร์เตตาเคยบอกกับนักวิจารณ์ของเขาว่า “อกของฉันอยู่ที่นี่ตีฉัน” ในการยอมรับอาร์เซนอลต้อง “รับกระสุน” ในช่วงที่ฟอร์มแย่

และบรรดานักเตะที่บ้าคลั่งเหล่านั้นจะยังคงดำเนินต่อไปในตอนนี้โดยอาร์เซนอลยังคงไร้พ่ายในลีกนับตั้งแต่ที่พวกเขาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน

เซาแธมป์ตันล้มเหลวในการรักษาตัวเองให้อยู่ในท็อปโฟร์ของลีกอย่างไรก็ตามความผิดหวังใด ๆ เกี่ยวกับการเสมอกันเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นภายใต้หัวหน้าราล์ฟฮาเซนฮัทเทิล

อาร์เซนอลกดดันด้วยจุดมุ่งหมายและพลังงานตั้งแต่เริ่มต้น แต่ไม่สามารถสร้างจังหวะที่แท้จริงบนลูกบอลได้

หัวบ้านลดลงอย่างหนักเมื่ออดีตมือปืนคนโปรดของวัลคอตต์วิ่งผ่านและบิ่นกลับบ้านอย่างละเอียดอ่อนเพื่อให้นักบุญเป็นผู้นำที่สมควรได้รับ

เจ๊อดัมส์ต่อสู้เพื่อแย่งบอลมาครึ่งทางและเลื่อนเข้ามาเพื่อสกัดบอลที่ดีซึ่งเป็นการขอร้องให้วัลคอตต์เปลี่ยนใจ

อดีตกองหน้าอาร์เซนอลเลียริมฝีปากของเขาวิ่งไปที่ลูกบอลและจิ้มไปที่เลโนที่ทำอะไรไม่ถูก

จากนั้นเพื่อการวัดผลที่ดีวัลคอตต์ก็ล้อเลียนและทำลายประเพณีนักเตะ – เพื่อเฉลิมฉลองกับสโมสรเก่าของเขา
การตอบสนองที่รวดเร็วของวัลคอตต์ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกี่ยวข้องกับความสุขและความโล่งใจที่ได้ออกกำลังกายและมีฟอร์มมากกว่าความผิดหวังใด ๆ ที่ออกจากอาร์เซนอลในปี 2018

The Gunners ดูเหมือนจะลุกเป็นไฟโดยการไถลไปข้างหลังเพื่อรวมฟอร์มการวิ่งล่าสุดที่น่ากังวลของพวกเขา

Nicolas Pepe เห็นการยิงตะลุมบอนโดย Jan Bednarek ก่อนที่ Dani Ceballos จะมีการเรียกร้องบทลงโทษปลอมโดยเจ้าหน้าที่

Bednarek เบี่ยงเบนเป้าหมายข้ามต่ำของ Saka ในขณะที่อาร์เซนอลตั้งหลักได้ แต่อเล็กซ์แม็คคาร์ธีสามารถหยุดปฏิกิริยาได้ดี

สภาพของอาร์เซนอลดูเยือกเย็นเมื่อไล่ตาม 1-0 ในช่วงพักเบรก แต่ทีมเจ้าบ้านกลับมาสดชื่นและมีสมาธิ – และปรับระดับได้อย่างรวดเร็ว

Saka ตัดออกทางซ้ายและเลี้ยง Eddie Nketiah และมันเป็นการส่งผ่านที่ดีของเขาที่เปิดการป้องกันของวิสุทธิชน

ในขณะที่บอลเข้ามุมในกรอบ Aubameyang ก็ล็อกรับจุดของเขาและส่งมอบ

หลังจากเข้าประตูตัวเองกับเบิร์นลีย์นี่คือคำตอบที่สมบูรณ์แบบ

เมื่ออาร์เซนอลคิดว่าพวกเขาสามารถวางแผนเพื่อชัยชนะได้อย่างไรก็ตามกาเบรียลไล่ให้วัลคอตต์โดนใบเหลืองใบที่สองเพื่อเดินตามปัญหาของเขา
เพียงสี่นาทีหลังจากเตะบอลออกไปด้วยท่าทางขี้งอนแบบไม่มีจุดหมายนี่คือใบแดงอีกใบของอาร์เซนอลที่ทั้งหลีกเลี่ยงไม่ได้และไม่ต้องการโดยสิ้นเชิง

อาร์เซนอลนำดาวิดลุยซ์เข้าสู่เอ็นเคเทียห์และกลับมานั่งในทันทีเพื่อปกป้องจุดของพวกเขา

เซนต์สเข้าโจมตีและเปลี่ยนนาธานเรดมอนด์เข้ามาแทนที่ด้วยความพยายามครั้งแรกเพียงแค่เอื้อมมือแหย่บอลของ Oriol Romeu

เรดมอนด์แส้กว้างหลังจากการโจมตีของนักบุญคุกคามอีกครั้งก่อนที่มูซาดีเจเนโปจะถูกเพิกเฉยต่อการเรียกร้องโทษเล็กน้อย

อาร์เซนอลอาจคว้าชัยชนะได้ด้วยการเสียชีวิต แต่การโหม่งของร็อบโฮลดิ้งกระทบไม้และกระเด็นออกไปอย่างปลอดภัย

การตีที่น่าทึ่งของ Sebastien Haller ช่วยจุดหนึ่งให้เวสต์แฮมในเกมดาร์บี้ 1-1 กับคริสตัลพาเลซ

การตีที่น่าทึ่งของ Sebastien Haller ช่วยจุดหนึ่งให้เวสต์แฮมในเกมดาร์บี้ 1-1 กับคริสตัลพาเลซ

กองหน้ามูลค่า 45 ล้านปอนด์ซึ่งตกอยู่ในอันตรายจากการถูกตราหน้าว่าฟลอปที่มีราคาแพงหลังจากการแสดงที่ล้นหลามพร้อมกับการเตะเหนือศีรษะที่สวยงามเพื่อยกเลิกการเปิดของ Christian Benteke

เบนเตเก้เปลี่ยนจากฮีโร่ไปเป็นศูนย์หลังจากหยุดพักเมื่อถูกส่งออกไปเพื่อจับ Tomas Soucek ด้วยแขนลากของเขาขณะที่พวกเขาขึ้นไปเพื่อส่วนหัว แต่พาเลซ 10 คนไม่สามารถชี้จุดได้

อาจไม่มากไปกว่าที่พวกเขาสมควรได้รับหลังจากการแสดงครึ่งปีแรกที่โดดเด่น

Eberechi Eze เตะตาพาเลซในช่วงเปิดตัวเจ้าหนู 16 ล้านปอนด์เซ็นสัญญาจาก QPR เล่นหนึ่ง – สองอย่างเรียบร้อยกับวิลฟรีดซาฮาเพียงเพื่อให้ครอสต่ำของเขาพุ่งตรงข้ามประตู
ครู่ต่อมาโจเอลวอร์ดข้ามจากทางขวา แต่เบนเตเก้ไม่สามารถโหม่งได้มากพอจากระยะสี่หลาบอลก็กระเด้งออกไปกว้าง

อย่างไรก็ตามเวสต์แฮมได้รับการเตือนแม้ว่าพวกเขาเกือบจะก้าวไปข้างหน้าเมื่อข้ามของ Vladimir Coufal พบ Pablo Fornals 10 หลา แต่ส่วนหัวของเขาบินผิดด้านของเสาไกล

แทนพาเลซเดินหน้าในนาทีที่ 35 เมื่อวอร์ดพุ่งข้ามอีกครั้งจากทางขวา

คราวนี้เบนเตเก้ตอนนี้สำหรับเขาคือกองหน้าฟอร์มดาวซัลโวที่อุดมไปด้วยอยู่ต่อหน้า Issa Diop เพื่อกลับบ้านที่สามในสามนัดสำหรับผู้มาเยือน

มันเป็นครึ่งแรกที่แบนราบอย่างชัดเจนจากฝั่งเวสต์แฮมในรูปแบบแม้ว่าบิเซนเต้กัวอิต้าผู้รักษาประตูของพาเลซจะต้องใช้นิ้วเท้าเพื่อเอาชนะจาร์รอดโบเวนไปได้

เบนเตเก้ส่งต่อโอกาสอันรุ่งโรจน์เป็นวินาทีก่อนที่จะหยุดพักให้พาเลซเมื่ออันโดรสทาวน์เซนด์เต้นเข้าไปในพื้นที่และวางบอลข้ามประตู

แต่กองหน้าชาวเบลเยี่ยมเลือกที่จะเข้าเส้นชัยและบอลพุ่งตรงไปที่แขนของลูคัสฟาเบียนสกี้ผู้รักษาประตูแฮมเมอร์

เวสต์แฮมตีเสมอ 10 นาทีหลังจากช่วงเวลาอย่างมีสไตล์ผ่านฮัลเลอร์ซึ่งทำงานหนักด้วยตัวเองในการโจมตีของแฮมเมอร์ในช่วงสายแทนมิคาอิลอันโตนิโอที่ได้รับบาดเจ็บ
แต่เขาทำเครื่องหมายของเขาเมื่อ Coufal ข้ามจากทางขวากองหน้าไอวอรีโคสต์เดินหน้าเตะจักรยานที่ยอดเยี่ยมซึ่งบินผ่าน Guaita และเข้าไปในตาข่าย

Benteke ได้รับการจองในครึ่งแรกเพื่อจับ Angelo Ogbonna ด้วยแขนที่ไม่เชื่อและเป็นที่ไม่เชื่อของเขามากเขาถูกแสดงให้เห็นถึงสีเหลืองที่สองเป็นเวลา 20 นาทีสำหรับความไม่ระมัดระวังเช่นเดียวกันกับ Soucek

เวสต์แฮมมองหาผู้ชนะ แต่ Declan Rice ยิงได้กว้างหลายนิ้วเนื่องจากทั้งสองฝ่ายเคลื่อนที่ขึ้นด้านบนถูกบังคับให้ต้องตัดสิน